ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC
WEBSITE CHÍNH THỨC SHOWROOM CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC

Đông Trùng Hạ Thảo nuôi cấy có tốt như Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên?

14/10/2020

Hiện nay, ở Việt Nam, Đông Trùng Hạ Thảo đã và đang được nuôi cấy theo 2 phương pháp là cơ chất tổng hợp và ký sinh nhộng tơ tằm. “Vậy Đông Trùng Hạ Thảo nuôi cấy này có tốt được như Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên không?” Là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Hôm nay, Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc giúp người tiêu dùng trả lời câu hỏi này một cách tường tận nhất.

Thành phần có sự khác biệt như thế nào?

Đông Trùng Hạ Thảo thiên nhiên thực chất là một loại nấm sống ký sinh trùng ở ấu trùng của loài bướm ở Tây Tạng, nơi có nhiệt độ thấp, độ cao từ 3000 – 5000m cách mặt nước biển. Vì vậy, ĐTHT tự nhiên rất quý hiếm. 

Tuy nhiên, về cơ bản Đông Trùng Hạ Thảo nuôi cấy và Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên đều có các hoạt chất chính: Cordycepin, Adenosine, Polysaccharide, Selen, D – maltitol (Cordycep Acid), 17 vitamin, Axitamin. Tuy nhiên hàm lượng các hoạt chất này trong Đông Trùng Hạ Thảo nuôi cấy bằng 80% so với Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên. Chính vì thế chất lượng của ĐTHT nuôi cấy đạt 70% so với ĐTHT tự nhiên.

Thành phần của Đông Trùng Hạ Thảo

Công dụng có sự khác biệt không?

Vì thành phần và chất lượng của ĐTHT nuôi cấy đạt 70% so với ĐTHT tự nhiên nên công dụng của 2 loại ĐTHT này không có điểm khác biệt. Cả 2 loại đều có những công dụng như nhau:

 • Tăng cường sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch.
 • Tăng cường sinh lý nam và nữ.
 • Ức chế, hạn chế sự phát triển và lây lan của các tế bào Ung thư..
 • Điều hòa nhịp tim, khắc phục các hiện tượng loạn nhịp tim, nhồi máu cơ tim.
 • Phục hồi tuyến tụy.
 • Đào thải các chất độc, chất dư thừa ra khỏi cơ thể.
 • Giúp ăn ngon, ngủ ngon.
 • Chống viêm gan và xơ gan hiệu quả.
Công dụng của Đông Trùng Hạ Thảo

Nên chọn mua ĐTHT nuôi cấy hay ĐTHT tự nhiên?

Đông Trùng Hạ Thảo nuôi cấy có một số điểm khác biệt với ĐTHT tự nhiên như:

Giá thành:

 • Như đã biết, ĐTHT sống ở môi trường khắc nghiệt, bị khai thác bừa bãi nên ngày càng hạn chế về số lượng. Do đó giá thành của ĐTHT tự nhiên thường rất cao, từ 1,8 – 2,4 tỷ/1kg. 
 • Trong khi đó, ĐTHT nuôi cấy có giá thành từ 75 – 800 triệu/1kg.

Vận chuyển và bảo quản:

 • ĐTHT tự nhiên quá trình thu hoạch rất khó khăn, vận chuyển về  Việt Nam thường tốn nhiều thời gian, nên việc bảo quản không được đảm bảo tuyệt tối.
 • ĐTHT nuôi cấy trong nước, vận chuyển tiện lợi dễ dàng nên việc bảo quản sản phẩm khi đưa đến tay người tiêu dùng rất an toàn.

Hy vọng là một số thông tin về ĐTHT tự nhiên và ĐTHT nuôi cấy trên đây, có thể giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan, chi tiết về sự giống và khác nhau giữa ĐTHT nuôi cấy và ĐTHT tự nhiên. Từ đó, khách hàng có thể đưa ra quyết định tiêu dùng đúng đắn nhất.

Hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm và chế phẩm từ Đông Trùng Hạ Thảo.

Liên hệ: 0976 158 999

Showroom: 186, Trần Cung, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Website: https://dongtrungthienphuc.vn/

 

0976158999