ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC
WEBSITE CHÍNH THỨC SHOWROOM CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC CHÍNH THỨC ĐƯỢC TRAO CHỨNG NHẬN FDA CỦA MỸ

Công ty Cổ phần Dược thảo Thiên Phúc với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dược phẩm bảo vệ sức khỏe đã vinh dự trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất thảo dược thuần Việt được cấp chứng nhận FDA danh  giá của Hoa Kỳ.

Được cấp bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (Food and Drug Administration – Cơ quan bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho cộng đồng của Hoa Kỳ), những quy định chuẩn để đạt chứng nhận FDA cực kỳ nghiêm ngặt. Các sản phẩm đăng ký FDA phải luôn bảo đảm về thành phần và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Cũng chính vì vậy, những sản phẩm về sức khỏe có chứng nhận FDA được đánh giá rất cao cả về chất lượng lẫn uy tín trên thế giới.

FDA là gì?

FDA là đơn vị chịu trách nhiệm cho việc bảo vệ và thúc đẩy sức khỏe cộng đồng thông qua các quy định.Giám sát an toàn thực phẩm, các sản phẩm thuốc lá, sản phẩm bổ sung chế độ ăn uống, dược phẩm phải theo toa và không cần kê toa, vắc xin, dược sinh học, truyền máu, các thiết bị y tế, bức xạ điện từ các thiết bị phát, và các sản phẩm thú y.

Ngoài ra, FDA còn quy định một số luật không liên quan trực tiếp đến thực phẩm và dược phẩm như: 

  • Quy định vệ sinh môi trường du lịch giữa các bang
  • Kiểm soát dịch bệnh trên những loại sản phẩm khác nhau
  • Kiểm soát dịch bệnh từ vật nuôi hộ gia đình, cơ sở kinh doanh
  • Hoặc họ sẽ giám sát và đánh giá việc hiến tinh trùng hỗ trợ sinh sản…

Giấy chứng nhận FDA có giá trị như thế nào?

Khi muốn vận chuyển một mặt hàng nào tới Mỹ để có thể thông quan được hàng hoá bạn sẽ rất cần nhiều giấy tờ và thủ tục pháp lý để chứng minh nguồn gốc xuất xứ, thành phần, giấy kiểm định chất lượng và giấy chứng nhận FDA của Mỹ.

Với mỗi mặt hàng khác nhau, sẽ được kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận FDA riêng cho mặt hàng đó. Chỉ khi nhận được giấy chứng nhận FDA hàng hóa mới được xuất nhập khẩu vào thị trường Mỹ.

Giấy chứng nhận FDA của Hoa Kỳ với sản phẩm ĐTHT của Thiên Phúc

Giấy chứng nhận FDA có ý nghĩa như thế nào đối với Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc.

Đông Trùng Hạ Thảo là dược phẩm quý hiếm có tác dụng hỗ trợ chữa trị nhiều loại bệnh khác nhau:các bệnh về phổi, thận, …  đã được chứng minh bằng cả thực tiễn và lý thuyết. Tuy nhiên, ĐTHT tự nhiên rất đắt, thường chỉ được dâng lên vua chúa.

Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc được nhà nước công nhận và cấp phép

Là đơn vị tiên phong trên thị trường về nuôi trồng đông trùng hạ thảo, Công ty Cổ phần Dược thảo Thiên Phúc đã góp phần quan trọng trong việc phát triển mô hình nuôi trồng và nhân giống đông trùng hạ thảo tại Việt Nam, giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng tiếp cận với loại nguyên liệu quý này.

Hiện nay, Thiên Phúc đang sở hữu 2 cơ sở nuôi cấy tại Lâm Đồng và Hà Nội. ĐTHT do Thiên Phúc nuôi trồng đạt chất lượng tốt, với thành phần đạt 80% so với ĐTHT tự nhiên, được đánh giá là có thành phần dược lý cao hàng đầu trên thị trường. 

Tuy nhiên với mong muốn mang những sản phẩm có chất lượng tốt hơn đến tay người tiêu dùng Thiên Phúc không ngừng nghiên cứu và hoàn thiện sản phẩm của mình. “Tương lai, hy vọng chúng tôi cung cấp cho thị trường những sản phẩm đạt độ giống 95% so với ĐTHT tự nhiên.” – trích lời bà Nguyễn Thị Hồng, Tổng giám đốc Cty cổ phần Dược thảo Thiên Phúc.

Các sản phẩm bào chế từ ĐTHT mà Thiên Phúc đang cung cấp cho thị trường gồm có: Quả thể tươi, Quả thể khô sấy lạnh, nguyên con tươi, khô sấy lạnh, viên nang Banika, viên bổ Thận, viên bổ Phế,…… Tất cả  các sản phẩm trên được sản xuất theo dây truyền đạt chuẩn GMP, được chứng nhận và cấp phép của Cục vệ sinh an toàn thực phẩm, chứng nhận Thương hiệu uy tín vì sức khỏe của Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam và nhiều giải thưởng khác.

Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc – Vươn ra thế giới

Giấy chứng nhận FDA
Giấy chứng nhận FDA của Mỹ đối với sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo

Thiên Phúc đã xuất khẩu thành công các sản phẩm và chế phẩm của ĐTHT sang các nước Nhật Bản, Hàn Quốc,…. Việc nhận được giấy chứng nhận FDA của Hoa Kỳ chính thức mở ra cánh cửa rộng hơn cho sản phẩm của TP đến với các thị trường khó tính như Mỹ, EU…..

Chọn mua các sản phẩm và chế phẩm từ ĐTHT của Công ty Dược thảo Thiên Phúc tại các Showroom.

Showroom Viện E: số 186, Trần Cung, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Liên hệ tư vấn mua hàng: 0976.158.999

Showroom Cầu Giấy: số 1, ngõ 12, Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy Hà Nội

 

0976158999